Câu Hỏi Thường Gặp

Về sản phẩm

Trường hợp mụn nặng, mụn lâu năm, viêm nhiễm,… thì sản phẩm tối ưu nhất đó chính là thuốc bắc – đông y tái tạo da. Xưởng sản xuất 2 dòng chính là dòng tái tạo da cao cấp và tái tạo da thông thường.

Tái tạo da cao cấp được sản xuất từ các nguyên liệu chọn lọc kỹ càng hơn, trong đó có thêm 1 số nguyên liệu theo công thức cải tiến giúp hạn chế việc kích ứng da (hiện tượng sưng, đỏ),.

Vì sử dụng các nguyên liệu an toàn và có chọn lọc nên tái tạo da cao cấp có thể kết hợp với các biện pháp kỹ thuật phi kim (thường dùng trong các spa) để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Đối với tái tạo da thông thường chúng tôi khuyến cáo không sử dụng để thực hiện các biện pháp kỹ thuật cho khách hàng, chỉ nên sử dụng để bôi ngoài da và tuyệt đối không bôi vào các vết thương hở.

Sự khác biệt giữa tái tạo da có bột và tái tạo da không bột là không đáng kể. Lớp bột thuốc đông y là thành phần nguyên liệu ngâm thuốc được xay nhuyễn, khi lắc đều lên và bôi sẽ có tác dụng giữ thuốc ở trên da được tốt hơn nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng.

Chỉ khác nhau ở giai đoạn đầu cho da làm quen thuốc, tái tạo cao cấp cần thời gian lâu hơn (1 tuần). Bạn có thể xem chi tiết ở bài viết: “Sử dụng thuốc tái tạo da như thế nào là đúng cách?“.

Bong da là 1 chức năng của thuốc tái tạo để thay da đồng thời đẩy các sắc tố, cồi mụn giúp trị mụn 1 cách an toàn và làn da được sáng đều màu (trị thâm, nám, tàn nhang). Vì vậy không gọi là “bị bong da” mà chính xác là “giúp bong da”. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở bài viết “Sử dụng thuốc bắc tái tạo da sẽ có hiện tượng gì?“.

Dù nguyên liệu sản xuất tái tạo da hoàn toàn từ thiên nhiên, nhưng chúng tôi khuyến cáo không sử dụng thuốc tái tạo da cho phụ nữ mang thai để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mẹ và bé. Sức khỏe nên ưu tiên hàng đầu trong thời kỳ này, sắc đẹp có thể cải thiện sau.

Trong tất cả sản phẩm của xưởng chúng tôi sản xuất, chỉ có thuốc bắc – đông y tái tạo da mới có thể điều trị được hầu hết những vấn đề của da như trên.

Sau liệu trình điều trị bằng thuốc bắc – đông y tái tạo da thì da của khách hàng sẽ hơi khô nên cần sử dụng các sản phẩm dưỡng da để giúp da nhanh chóng phục hồi. Trị mụn là một vấn đề nhưng giữ cho da khỏe không bị mụn trở lại là điều quan trọng hơn.

Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ loại sản phẩm dưỡng da nào phù hợp với bản thân. Xưởng có sản xuất dòng sản phẩm dưỡng da đông y và các sản phẩm hỗ trợ từ đông y như bột rửa mặtbột đắp mặt

Cao lá nam là dòng thuốc chuyên điều trị mụn và không có chức năng điều trị nám.

Cao lá nam không có chức năng bong da. Vì vậy thường được sử dụng để điều trị các trường hợp mụn nhẹ, mụn mới xuất hiện, cấu trúc da chưa bị hư tổn nhiều và tỉ lệ mụn trên da dưới 20%.

Cao lá nam là sản phẩm được sắc nấu cô đặc, khác với thuốc tái tạo là sản phẩm ngâm nguyên liệu trong rượu. Chính sự hao tổn nguyên liệu trong quá trình sản xuất làm cho giá thành của cao lá nam cao hơn. Đồng thời giá của các nguyên liệu cũng khác nhau.

Về các chính sách của xưởng

Xưởng hỗ trợ thiết kế tem nhãn và logo miễn phí đối với khách hàng nhập đơn hàng tối thiểu từ 2 triệu VNĐ các sản phẩm chính.

Xưởng bán kèm các loại chai lọ thông dụng với giá hỗ trợ cho khách hàng, đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Xưởng hỗ trợ chiết rót gia công miễn phí đối với các đơn hàng số lượng, tổng giá trị đơn hàng từ 20 triệu VNĐ.

Kiểm định sản phẩm chi phí 550,000 VNĐ / sản phẩm.
Công bố sản phẩm chi phí 45,000,000 VNĐ / sản phẩm (có thể thay đổi tùy thời điểm). Khách hàng gia công đơn hàng từ 1,000 Lít sẽ được hoàn lại chi phí công bố sản phẩm.

Chỉ những đơn hàng nhập sản phẩm chính với tổng giá trị từ 1 triệu VNĐ trở lên mới được hỗ trợ phí ship.

Shopping Cart
Nhắn Facebook
Nhắn Zalo
Gọi Hotline